Công Ty TNHH Bảo Vệ Thành Công Vina có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Suốt chặng đường này, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và đổi mới tư duy để phù hợp với xu thế thị trường, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng như tạo việc làm cho người lao động.

Với đội ngũ nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, được tuyển chọn một cách khắt khe và đào tạo một cách chuyên nghiệp với giáo trình chi tiết và chuyên sâu , ứng biên linh hoạt trong công việc. 100% nhân viên của công ty đều được trang bị các thiết bị điện tử hỗ trợ an ninh hiện đại nhất nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhất công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng. Chúng tôi CAM KẾT sẽ đạt được HIỆU QUẢ trong công việc. Dù yêu cầu về an ninh của quý khách như thế nào, dịch vụ Bảo Vệ Thành Công Vina luôn có giải một giải pháp thích hợp, Quý khách hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin với chúng tôi.

Với một mức phí được xây dựng hợp lý, đảm bảo giảm thiểu chi phí công tác bảo vệ cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đến với DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT là sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp nhất của Quý khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại công ty Bảo Vệ Thành Công Vina khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực cho cá nhân lẫn doanh nghiệp, đơn vị sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi gửi gấm niềm tin về sự an toàn bản thân, tài sản khi lựa chọn Thành Công làm bạn đồng hành.

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ khỏe, năng động có chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm cao luôn phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ tại mục tiêu bảo vệ một cách tốt nhất. Giúp khách hàng tránh khỏi mọi rủi ro khi có bất kì sự cố nào xảy ra tại mục tiêu.
  • Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đến khách hàng khi có sự hiện diện của đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Nguồn nhân lực dồi dào, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đơn vị luôn chú trọng chất lượng đầu vào, cam kết mang đến bảo vệ chất lượng cho khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh đề phòng ngăn chặn mọi trường hợp đột nhập, gây rối trật tự ảnh hưởng đến hoạt động doanh nghiệp.
  • Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bao gồm quản lí, đào tạo bảo vệ, công cụ hỗ trợ, đồng phục, lương thưởng bảo vệ,.. nhưng vẫn sở hữu được bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao.
  • Khách hàng được quyền yêu cầu cung cấp công cụ hỗ trợ bảo vệ tại mục tiêu để đảm bảo nhiêm vụ bảo vệ được thực hiện tốt nhất.
  • Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Thành Công sẽ phù hợp với hình thức bảo vệ khách hàng lựa chọn, quy mô đơn vị, số lượng bảo vệ,…Cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường.
  • Khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Thành Công sẽ có hợp đồng rõ ràng, có sự thỏa thuận giữa hai bên và cam kết thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ đôi bên. Sẵn sàng chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi có bất kì rủi ro, thiệt hại tài sản nào xảy ra cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.